Category Archives: รักษาสิว

สบู่รักษาสิวน้ำชาล่าสิว

Posted on 26 June, 2017 in รักษาสิว

   ถ้าพูดถึง “สบู่รักษาสิวน้ำชา” เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีใช่ไหมล่ะเพราะน้ำชานั้นถือเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตของคนในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นได้เป็นอย่างดีแล้ว น้ำชายังมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายและรักษาโรคต่างๆให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยเฉพาะโรคสิว ชายิ่งสามารถสยบได้อย่างราบคราบเพราะชานั้นจะมีสรรพคุณทางยาที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย, ลดการอักเสบและรักษาสิวอักเสบตัวร้ายให้ปลิวหายไปจากหน้าของเพื่อนๆได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาน้ำชาที่ผ่านการต้มแบบสดๆร้อนๆมาเทลงในถ้วยที่ได้เตรียมไว้ พักไว้ให้เย็น จากนั้นจึงใช้คัตเตอร์บัตจุ่มชาที่ได้พอชุ่มและนำมาทาบางๆให้ทั่วทั้งใบหน้าเป็นประจำทุกวันก่อนจะเข้านอน เพียงเท่านี้สิวอักเสบที่กำลังประท้วงทั่วทั้งใบหน้าเพื่อนๆต้องค่อยถอยทัพและสลายม๊อบออกไปจากหน้าสวยๆของเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ การรักษาสิวที่ทั้งง่ายและแสนจะประหยัดอย่างนี้ ถ้าพลาดไปแล้วน่าเสียดายแย่เลยนะค่ะ ถ้าไม่รีบไปจัดสบู่รักษาสิว


สบู่รักษาสิว กับ สิวหัวดำหายได้แบบอินเตอร์

Posted on 18 June, 2017 in รักษาสิว

วันนี้ อยากจะบอกว่าฃ สบู่รักษาสิว หายได้เลยนะครับ เพื่อนๆหลายคนคงคุ้นเคยกับการรักษาสิวหัวดำด้วยสมุนไพรไทยหรือการรักษาสิวแบบไทยๆกันมามากพอสมควรกันแล้วใช่ไหมล่ะและเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงยังไม่รู้จักการรักษาสิวแบบอินเตอร์กันใช่ไหมล่ะ ซึ่งนอกจากการรักษาสิวหัวดำแบบทั่วๆไปที่เพื่อนๆหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแล้ว การรักษาสิวแบบอินเตอร์ อย่าง การรักษาสิวหัวดำด้วยมันฝรั่ง ก็ยังถือเป็นการรักษาสิวหัวดำอีกวิธีหนึ่งที่สามารถสยบสิวหัวดำได้ดีไม่แพ้กันนะค่ะเพราะมันฝรั่งนั้นจะอัดแน่นไปด้วยสารอาหารต่างๆมาดมายที่มีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนได้อย่างหมดจดและยังมีส่วนช่วยในการชำระล้างสิวหัวดำออกจากหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอามันฝรั่งดิบมาล้างน้ำให้สะอาดและนำมาสับให้เป็นเนื้อละเอียด จากนั้นจึงนำมันฝรั่งที่ได้มาพอกยังบริเวณที่เกิดสิวหัวดำจนทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้สิวหัวดำที่หลุดออกอย่างยากเย็นต้องกลายเป็นเรื่องง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้อย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนคนไหนที่เบื่อการรักษาสิวแบบไทยก็ลองหันมารักษาสิวแบบอินเตอร์กันดูนะค่ะ รับรองว่าสามารถสยบสิวหัวดำให้หายได้ดีไม่แพ้กันอย่างแน่นอนค่ะ บทความ สบู่รักษาสิว


วิธีรักษาสิว เพื่อวันที่ดีกว่านี้นะครับ

Posted on 03 May, 2017 in รักษาสิว

วิธีรักษาสิว นอกจากการรักษาสิวด้วยสมุนไพรไทยชนิดต่างๆที่สามารถสยบสิวให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว การรักษาสิวด้วยดอกไม้ก็ยังถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถสยบสิวให้หายได้ไม่แพ้กันนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนคงไม่คาดคิดกะนใช่ไหมล่ะว่าสิ่งสวยๆงามที่เราเชยชมแค่กลิ่นและสีสันของมันนั้นจะสามารถรักษาสิวให้หายได้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่าดอกไม้ทีาเราเห็นอยู่มุกวันนี้เหละที่ถูกเป็นตัวยาสำคัญที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวให้หายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกถหลาบยิ่งถือเป็นตัวยาชั้นดีที่คนเป็นสิวอย่างเราไม่ควรพลาดเลยนะค่ะเพราะกุหลาบนั้นจะมีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ, รักษาสิวให้หายได้เป็นอย่างดีและยังมีส่วนช้วยในการฟื้นฟูสภาพผิวให้กับมาปังอีกครั้งอีกด้วย เพัยงแค่เพื่อนๆนำเอากุหลาบมาล้างน้ำให้สะอาดและนำนำมาคั้นเอาเฉพาะน้ำ แล้วเติมน้ำมะนาวลงไปในน่ำกุหลาบที่ได้ คนให้เข้ากันและจัดการนำมาปาดให้ทั่วทั้งใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดและตบท้ายดเวยมอยเจอร์ไรเซอร์อีกรอบหนึ่ง เพัยงเท่านี้ปัญหาสิวที่กวนใจต้องรีบปลิวหายไปและเหลือไว้แต่ผิวหน้าที่ปังหว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองฟาวิธการรักษาสิวจากธรรมชาติที่แปลกใหม่ แต่ได้ผลจริงต้องไม่พลาดวิธีการรักษาสิววิธีนี้โดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ รับรองว่าเด็ดจนสิวต้องโอดครวญอย่างแน่นอนค่ะ วิธีรักษาสิว


สิวผดหายได้ด้วยน้ำเกลือ

Posted on 19 January, 2017 in รักษาสิว, รักษาสิวผด

สิวผดดูจะเป็นสิวที่สร้างความทรมานใจให้กับเพื่อนๆหลายคนเป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าเพื่อนๆหมดสวยลงได้ง่ายๆแล้ว ยังก่อให้เกิดอาการคันยุกคันยิกจนน่ารำคาญได้ง่ายๆอีกด้วย แต่ปัญหาสิวผดตัวร้ายที่ตามกวนใจเพื่อนๆจะหมดไปเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาน้ำเกลือ (แนะนำเป็นของ Klean&Kare นะค่ะเพราะเริศมาก) มาเช็ดหน้าหรือบริเวณที่เกิดสิวผดแทนการใช้โทนเนอร์อย่างสม่ำเสมอ ไม่นานสิวผดที่ตามกวนใจเพื่อนๆต้องหายวับไปกับหน้าอย่างแน่นอนค่ะและที่เริศไปกว่านั้นน้ำเกลือยังช่วยทำความสะอาดผิวให้หมดจดและยังช่วยสยบสิวอักเสบตัวร้ายได้อีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังโดนสิวผดบุกหน้าอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ ไม่ควรพลาดที่จะไปตำน้ำเกลือมาใช้โดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ วิธีรักษาสิวผด

วิธีรักษาสิวผด

วิธีรักษาสิวผด


แค่ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าก็สยบสิวอักเสบได้ง่ายแล้ว

Posted on 13 January, 2017 in รักษาสิว

เพื่อนๆหลายคนอาจจะคิดว่าการใช้ครีมแพงๆหรือการรักษาสิวกับคลีนิคชื่อดังเท่านั้นที่สามารถรักษาสิวให้ห่ยได้ แต่นั้นไม่ใช่วิธีการรักษาสิวที่ดีที่สุดเพียงเท่านันเพราะในเมื่อการรักษาสิวให้หายได้นั้นทำได้ง่ายๆเพียงแค่เพื่อนๆล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเป็นประจำทุกวันก็สามารถจะรักษาสิวให้หายได้โดยไม่ต้องเสียเงินแพงๆแล้ว ถ้าเพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเป็นประตำทุกวันดูนะค่ะ รับรองว่าสามารถปัดสิวทีกวนใจออกไปจากใบหน้าสวยๆของเะอนๆได้อย่างแน่นอนค่ะ วิธีรักษาสิว


รักษาสิว ให้แม่

Posted on 19 October, 2016 in รักษาสิว

สวัสดีครับวันี้ผมก็มีเรื่องให้มากลุ้มใจกันอีกแล้วครับ เรื่องก็มีอยู่ว่าแม่ผมเป็นสิวครับ ผมอยากจะวิธี รักษาสิว ให้แม่จังเพื่อน ๆ คนไหนพอรู้จักวิธีรักษาสิวกันบ้างไหมครับ ผมสงสัยจังว่าทำไม เมื่อเวลาเราเ็นสิวแล้วถึงรักษาให้หายยากจัง จะให้แม่รักษาสิว ทั้งที ผมขอแบบให้สิวหายเลยได้ไหมไม่ต้องกลับมาเป็นอยู่อย่างทุกวันนี้ แม่ผมได้ไปหาหมอสิวมาหลายที่แล้วครับ  แต่ไปหาที่ไหนสิวก็ไม่เคยยุบหายสักที จนตอนนี้มละกลุ้มใจแทนแม่ แต่ผมได้ให้สมุนไพรกับแม่ ท่านได้ลองนำไปใช้ดูแล้วครับ ผลออกมาดีมากสิวที่แม่เคยเป็นนี่ยุบหมดเลยครับสุดยอดมาก ๆสมุนไพรรักษาสิว


หน้าพังกับสารเคมี ตอนนี้ใช้สมุนไพรรักษาสิว

Posted on 18 October, 2016 in รักษาสิว, วิธีรักษาสิว

สวัสดีค้ะ เราจะมาเล่าประสบการณ์หน้าพังและรักษาหน้าด้วยสมุนไพรรักษาสิว ให้เพื่อนๆฟังกันคะ เราใช้ครีมใช้สบู่ต่างๆ ที่มีสารเคมีสารปรอท ใช้แรกๆคือปลื้มมาก สิวหายหน้าขายขึ้นทันตา แต่พอหน้าดีขึ้นแล้ว เราเลยเลิกใช้ ผลกลับพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยค้ะสิวเห่อมาก เครียดมาก ณ ตอนนั้น เพ่อนเลยแนะนำให้เราใช้สมุนไพรรักษาสิวแทน เผื่ออะไรๆจะดีขึ้น ปรากฎว่าใช้สมุนไพรแล้ว ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆค้ะ


เป็นเพียงเท่านี้ก็พอ รักษาสิว

Posted on 25 May, 2016 in รักษาสิว

เป็นเพียงเท่านี้ก็พอ เราว่าเป็นเพียงเท่านี้ก็พอ ทำให้รู้ว่า เราเป็นเพียงคนหนึง่ที่เขียนบทความ ที่อยากจะได้บทความที่หามาได้เท่านี้ ก็พอทำให้รุ้ว่า เราไม่สามารถเดินทางผ่านมาไดเลย จะมาวันนี้หรือว่าวันไหน มันก็ต้องการแบบเดียวกัน มันไม่มีทางควรมสุขเลย จะต้องการเท่านี้ มันไม่มีต้องการแบบที่ว่ามามเลย อิอิ เราว่าหาทางออกเลย นะครับ รักษาสิว


วิธีรักษาสิว เราก็บอกว่าตัวเองได้เท่านี้หละครับ

Posted on 02 April, 2016 in รักษาสิว

วิธีรักษาสิว เราก็บอกว่าตัวเองได้เท่านี้หละครับ มันไม่ออกมาเอง เราเองก็ต้องการบอกว่าเพื่อน ๆ ครับ จะหาทาง ออกเพื่อให้ได้ตามนี้หละครบอิอิ เราว่าสองคนเรา เราว่่ฃานะครับ เราเองก็ต้องการบอกว่า เราทั้งฟหมดนี้มันออกมาเองได้เท่านี้หละครับ อิอิ ผมเองก็อยากจะบอกว่าเท่านี้หละครับ อิอิ ที่ว่า้นอ งๆ อยากจะได้ วิธีรักษาสิว


รักษาสิวหายด้วยตัวเอง

Posted on 25 February, 2016 in รักษาสิว

รักษาสิว หายได้ด้วยตัวอง เท่าที่รูเ ๆ มานะคัรบ ผมเองได้คิดว่าเราจะตองหาวิธีต่าง ๆมากมายกว่าสิวจะหายได้ มันเป็นวิธรต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมากับตัวเองได้ที่สุดเลย จะต้องการแบบไหน เราว่าปแบบไหนที่เราจะต้องการที่สุด มาเองมานั่งคิดว่าเรานย่าจะหาทางออกเพื่อให้ได้ สง่ที่ต้องการที่สุด เท่าที่รูเ ๆ คือว่า สิวหายได้ แต่ว่าเราเองก็ต้องการให้กลับมาเองเท่านี้เอง อิอิ เรามาน่าคิดว่ากนี้เลย รักษาสิว