Category Archives: วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว หยุดล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น หยุดเป็นสิวร้าย

Posted on 22 June, 2017 in วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว ในช่วงที่อากาศหนาวเหน็บจนทำให้แข็งไปทั่วทั้งร่างกายอย่างนี้ การอาบน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนนั้นถือเป็นสวรรค์สูงสุดที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝันเป็นอย่างมาก เรียกว่าความสุขเกิดได้จากขันเดียวเลยก็ว่าได้ น้ำอุ่นเลยเป็นพระเอกที่ใครหลายๆคนต้องการในช่วงเวลาแบบนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งน้ำอุ่นนั้นจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นและคลายความหนาวเหน็บให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่คงไม่ดีกับผิวที่บอบบางของเราอย่างแน่นอนเพราะการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นบ่อยๆนั้นมักจะส่งผลทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น, แห้งเสียและก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่ายๆ  ไม่นานสิวตัวร้ายที่กำลังยืนประชิดป้อมก็จะค่อยๆทยอยเข้ามาบนหน้าเพื่อนๆเรื่อยๆ จากหน้าที่สวยใส ไร้สิวกวนใจก็จะกลายมาเป็นหน้าที่เต็มไปด้วยสิวร้ายและปัญหาผิวต่างๆ น้ำอุ่นจึงถือเป็นมารร้ายอีกตัวหนึ่งที่คนเป็นสิวอย่างเราๆไม่ควรที่จะย่างกายเข้าไปใกล้โดยเด็ดขาด ถึงแม่จะช่วยคลายความหนาวเหน็บได้ดีซักแค่ไหน แต่ต้องแลกมาด้วยผิวหน้าที่อัดแน่นไปด้วยสิวร้ายคงจะไม่ใช่เรื่องดีซักเท่าไร ดังนั้น เพื่อนๆคนไหนที่กำลังโดนสิวบุกหน้าอยู่หรือไม่อยากให้สิวตัวร้ายบุกเข้ามาทำลายผิวหน้าควรที่จะหลีกเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นให้ไกลนะค่ะเพื่อผิวหน้าที่ห่างไกลสิว วิธีรักษาสิว


หน้าพังกับสารเคมี ตอนนี้ใช้สมุนไพรรักษาสิว

Posted on 18 October, 2016 in รักษาสิว, วิธีรักษาสิว

สวัสดีค้ะ เราจะมาเล่าประสบการณ์หน้าพังและรักษาหน้าด้วยสมุนไพรรักษาสิว ให้เพื่อนๆฟังกันคะ เราใช้ครีมใช้สบู่ต่างๆ ที่มีสารเคมีสารปรอท ใช้แรกๆคือปลื้มมาก สิวหายหน้าขายขึ้นทันตา แต่พอหน้าดีขึ้นแล้ว เราเลยเลิกใช้ ผลกลับพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยค้ะสิวเห่อมาก เครียดมาก ณ ตอนนั้น เพ่อนเลยแนะนำให้เราใช้สมุนไพรรักษาสิวแทน เผื่ออะไรๆจะดีขึ้น ปรากฎว่าใช้สมุนไพรแล้ว ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆค้ะ


มันทีมี่ไหนบ้างครับ วิธีรักษาสิว

Posted on 16 February, 2016 in วิธีรักษาสิว

มันมีที่ไหนบ้างจ้าาา วิธีรักษาสิว ที่บอกว่าความ  มันคิดว่าบอกว่า ที่เราน่าตจะหาเงินทองทมานั่งเขียนหนังืสอหรือ่า เขียนอะไรก็ตามน่าจะออกมาเพื่อให้ได้ตามนี่้เลยอิอิ ผมเองก็คิดว่าเท่านี้น่าจะหาทางออกเพื่อได้เงินทองออกมาเพื่อได้ เท่าที่รู้มันมาจากใจที่เราเองอยากจะบอกว่ามันมีเท่านี้จริงเลยอิอิ

 

เราว่าน่าจะหาเงินต่าง ได้ นะครับ ผมเองอยากจะบอกว่าเท่านี้ก็ต้องการให้เราเองมัน ออกมาเพื่อใได้เท่าที่รู้เลย วิธีรักษาสิว


เราจะต้อง ทำตามน้อง ๆ ว่ามานะ รักษาสิว

Posted on 02 February, 2016 in วิธีรักษาสิว

เราจะต้องทำตามน้อง ๆ ่ามานะครับ ผมเองอยากจะบอกน้อ ง ๆ ว่า เราเองได้ผ่านจุดนี้มานานแล้ว จะหาทางออกเพื่อให้ได้ทางนี้ก็ต้องหาทางออกเพื่อกันต่อไปจริงนะครับ วันี้อยากจะคิดว่า ที่่าอยากจะทำงานที่ดว่าดีที่สุดของ เราเอง ผมเองไม่คิดว่าจะมาเข้าได้เลยอิอิ เอาน่าจะมาอ่านลองได้เลยที่น่เล ยรักษาสิว


อยากจะให้น้อง ๆ ได้อ่านครับ วิธีรักษาสิว

Posted on 20 January, 2016 in วิธีรักษาสิว

อยากจะให้น้อง ๆ ได้อ่านจริง ๆ นะครับ มันคงงง ๆ ว่า วิธีรักษาสิว ที่ให้มานั้นจะหายได้ไหม ผมไม่คิดสว่าอะไรน่ากังวลเท่ากับการที่คนเราไม่รู้จักคิดว่าตัวเองชอบแบบไหนและต้องการให้เราได้เรียนรุ้่วาแบบไหน คือ สิง่ที่ต้องการ มันเกิดแบบนี้ เท่ากับตัวของผมเองไม่รู้ว่าจะต้องการทำแบบไหนมากกว่านี้ มันทำให้คิดนะครับ มาเลยครับ ที่นี่ ทำให้เพื่อนๆ  เองได้คิดว่ามากกว่านี้ไหม มเลยอย่างไรก็ว่าหละคร้บ อิอิ วิธีรักษาสิว