Monthly Archives: October 2016

รักษาสิวอักเสบ ด้วยการล้างหน้าที่ใช้สบู่

Posted on 21 October, 2016 in รักษาสิวอักเสบ

สวัสตอนเช้า ๆครับทุก ๆคนที่ได้อ่านบทความนี้วันนี้ผมก็จะมาพูดถึงการ รักษาสิวอักเสบ ด้วยการล้างหน้าทีใช้สบู่ กันนะครับ หลายคนที่กำลังเป็นสิวอักเสบอยู่ในขณะนี้ก็ ลองรักษาสิวอักเสบ ด้วยการล้างหน้าที่ใช้สบู่กันหน่อยนะครับ เพราะว่ามันจะเป็นการรักษาสิวอักเสบ อย่างดีเลยยทีเดียว ไม่ว่าจะสิวอะไรก็สามารถหายได้ทั้งนั้นครับ เมื่อเรารู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมบอกต่อ ๆกันด้วยนะครับ เผื่อคนอื่นเขายังไม่รู้ ส่วนตัวผมเองก็ขอลาไปก่อน ขอบคุณครับที่อ่าน


วิธีรักษาสิวอักเสบ แบบของผม

Posted on 20 October, 2016 in วิธีรักษาสิวอักเสบ

สวัสดึครับเพื่อน ๆ พี่ ๆ วันนี้ใครที่กำลังเป็นสิวอยู่ควรหันมาอ่านบทความนี้เลยนะครับ อ่านทำไม ก็เพราะว่าผมจะมาบอก วิธีรักษาสิวอักเสบ โดยแบบฉบับของตัวผมเองไงละครับ สำหรับคนที่เป็นสิวอยู่ในขณะนี้เลิกกังวลใจได้เลยครับ เพราะคุณต้องเอา วิธีรักษาสิวอักเสบ ทีผมจะบอกไปใช้ให้หายได้เลยครับ การรักษาสิวอักเสบให้หายนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องอยากอะไร เพียงเราใช้โฟร์มล้างหน้า และใช้เจล เพื่อบำรุงผิวหน้าในตอนเย็นแค่นี้ เราก็สามารถหายจากการเป็นสิวได้เลยครับผมก็ฝากให้ทุกคนลองนำไปใช้กันดูด้วยนะครับ 


วิธีรักษาสิวผด ที่ตลาด

Posted on 20 October, 2016 in วิธีรักษาสิวผด

สวัสดีครับเพื่อน ๆวันนี้ผมก็มีเรื่องราวมาเล่าให้เพื่อน ๆพี่ ๆได้อ่านกันอีกแล้วนะครับ เรื่องก็มีอยู่ว่าผมเป็นสิวผดครับ ตอนนี้ผมได้ลองไปรักษาสิวผดทุก ๆแห่งแล้วแต่สิวผดก็ยังไม่หายอยู่ดี ผมไม่รู้จำทำยังไง ผมเลยลองไปที่ตลาดดูครับ เพื่อหา วิธีรักษาสิวผด ให้หาย พอไปถึงตลาดสิวผดนี่เริ่มยุบหายเลยครับ ตอนนั้นผมแทบไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลยถ้าไม่ได้ลองมาเห็นกับตา ถ้าคนไหนที่ตอนนี้กำลังเป็นสิวผดอยู่ ก็ลองไปตลาดดูนะครับ เป็น วิธีรักษาสิวผด ที่ดีและหายอย่างรวดเร็วมาก ครับ ผมก็รู้สึกดีใจมากเลยตอนนี้ ก็ขอลาเพื่อน ๆ ไปเท่านี้แหละครับขอบคุณ


สิวผด ของการที่เราใช้เครื่องสำอางมากเกินไป

Posted on 19 October, 2016 in สิวผด

ว่าด้วยเรืองของ สิวผด วันนี้ใครที่ชอบใช้เครื่องสำอางมากเกินไปก็ควรมาอ่านกันด้วยนะครับ การเป็นสิวผดนั้นมันไม่ใช่แค่เรื่องธรรมดานะครับแต่เป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียว ถ้าเราไม่ดูแลรักษาตอนนี้เราจะไปรักษากันตอนไหนอีกครับ การทีเราใช้เครื่องสำอาง มันก็ต้องมีทั้งข้อดีและข้อเสียไปตาม ๆกันนะครับ ผมก็อยากจะมาบอกว่าถ้าใครที่กำลังเป็น สิวผด อยู่ในขณะนี้ผมขอให้คุณใช้ สบู่ล้างหน้าที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ให้มันไปทำความสะอาดต่อใบหน้าของคุณครับผมรับรองได้เลยว่า สิวผดที่เต็มหน้าของคุณอยู่ในตอนนี้ต้องหายอย่างแน่นอนครับ 


รักษาสิว ให้แม่

Posted on 19 October, 2016 in รักษาสิว

สวัสดีครับวันี้ผมก็มีเรื่องให้มากลุ้มใจกันอีกแล้วครับ เรื่องก็มีอยู่ว่าแม่ผมเป็นสิวครับ ผมอยากจะวิธี รักษาสิว ให้แม่จังเพื่อน ๆ คนไหนพอรู้จักวิธีรักษาสิวกันบ้างไหมครับ ผมสงสัยจังว่าทำไม เมื่อเวลาเราเ็นสิวแล้วถึงรักษาให้หายยากจัง จะให้แม่รักษาสิว ทั้งที ผมขอแบบให้สิวหายเลยได้ไหมไม่ต้องกลับมาเป็นอยู่อย่างทุกวันนี้ แม่ผมได้ไปหาหมอสิวมาหลายที่แล้วครับ  แต่ไปหาที่ไหนสิวก็ไม่เคยยุบหายสักที จนตอนนี้มละกลุ้มใจแทนแม่ แต่ผมได้ให้สมุนไพรกับแม่ ท่านได้ลองนำไปใช้ดูแล้วครับ ผลออกมาดีมากสิวที่แม่เคยเป็นนี่ยุบหมดเลยครับสุดยอดมาก ๆสมุนไพรรักษาสิว


สมุนไพรรักษาสิว มีอะไรบ้าง

Posted on 18 October, 2016 in สมุนไพรรักษาสิว

สวัสดีครับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ทั้งหลายวันนี้ผมก็มีเกร็ดความรู้เล็ก ๆน้อย มาฝากกันอีกเช่นเคยนะครับ ใครที่ยังไม่รู้ว่า สมุนไพรรักษาสิว นั่นมีอะไรบ้างผมก็จะมาบอกกันวันนี้แหละครับ ไม่รอช้าเริ่มกันเลย สมุนไพรรักษาสิว ได้ ว่านหางจระเข้ มะเขือเทศ ประมาณนี้แหละครับ ใครที่ยังเป็นสิวอยู่ ก็ลองใช้ว่านหางเข้ ไปบำรุงผิวหน้าดูนะครับ เพราะจะช่วยลดการเกิดสิวได้มาก ไม่แพ้เครื่องสำอางอื่น ๆเลย แต่ผมว่านะการที่เราใช้เครื่องสำอางนั่นแหละเป็นสาเหตุหลัก ๆของการเกิดสิวเลยผมว่ายังใงก็ลองหันมาใช้ สมุนไพรรักษาสิว บ้านเรากันดูหน่อยนะครับ 


หน้าพังกับสารเคมี ตอนนี้ใช้สมุนไพรรักษาสิว

Posted on 18 October, 2016 in รักษาสิว, วิธีรักษาสิว

สวัสดีค้ะ เราจะมาเล่าประสบการณ์หน้าพังและรักษาหน้าด้วยสมุนไพรรักษาสิว ให้เพื่อนๆฟังกันคะ เราใช้ครีมใช้สบู่ต่างๆ ที่มีสารเคมีสารปรอท ใช้แรกๆคือปลื้มมาก สิวหายหน้าขายขึ้นทันตา แต่พอหน้าดีขึ้นแล้ว เราเลยเลิกใช้ ผลกลับพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยค้ะสิวเห่อมาก เครียดมาก ณ ตอนนั้น เพ่อนเลยแนะนำให้เราใช้สมุนไพรรักษาสิวแทน เผื่ออะไรๆจะดีขึ้น ปรากฎว่าใช้สมุนไพรแล้ว ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆค้ะ


เราไม่คิดว่าจะหาทางออกได้เลย รักษาสิวผด

Posted on 17 October, 2016 in รักษาสิวผด

เราไม่คิดว่าจะหาทาง ออกได้เลย ผมจะบอกว่าความคิดว่าของผมเอง ไม่คิด่วาเราเองจะมาเกิด วันนี้หรีือ่วาเขาเองจะมาทางนี้เลยได้ ที่ผ่านมานี้ จะบอกว่าสิวหายแล้ว มันไม่มีทางเลย จะบอกว่าความคิดว่าของผมเอง ไม่ต้องการอะไร มันไม่มีทางเลย จะบอกว่าไม่ว่าจะทำให้ได้อะไรก็ตาม มันไม่มีทางเล ยรักษาสิวผด


สบู่รักษาสิว ความคิดของผมนะครับ

Posted on 08 October, 2016 in สบู่รักษาสิว

สบู่รักษาสิว ความคิดของผมนะครับ มันไม่มีทางเลย จะมาวันนี้ได้เพื่อให้ผลต่า งๆมันไม่มีทางเกิดมาเพื่อให้ผลวันนี้ มาเพ่ือวัุนนี้โดยตรงเลย วันนี้ผมเองได้คิดว่าตัวเองไม่มีทางเกิดมาเอง ทำให้เราเองไม่มีทางรู้เลยว่าเขาทั้งหมดจะต้องการแบไหน มันไม่มีทางเลย มาเพื่อให้ ผลต่าง ๆมันไม่มีทางรู้เลย มาเพื่อใหได้วันนี้เลย สบู่รักษาสิว