Monthly Archives: June 2017

ยารักษาสิวมิกแอนด์แมทสมุนไพรไทยใช้รักษาสิสอักเสบ

Posted on 30 June, 2017 in ยารักษาสิว

ยารักษาสิวนอกจากการรักษาสิวดเวยเทคโนโลยีต่างๆที่สามารถสยบสิวอักดสบให้หายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว การรักษาสิวอักเสบด้วยธรรมชาติด้วยการหยิบเอานู้นนี้นั้นมามิกแอนด์แมทเข้าด้วยกันก็สามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้ดีไม่แภ้กันนะค่ะและถ้ายิ่งเป็นสมุนไพรไทยยิ่งสามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพเลยนะค่ะ บทความในวันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีการรักษาสิวอักเสบด้วยสมุนไพรไทยที่เกิดจากการมิกแอนด์แมทสิ่งที่อยู่ใกล้ตัว อย่าง มะนาวที่มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ, ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและยังช่วยรักษาสิวอักเสบให้หายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย และ ผงขมิ้นชันที่มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ, รักษาสิวอักเสบให้หายได้อย่างรวดเร็วและยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาผงขมิ้นประมาณ 1 ช้อนโต๊ะมาผสมกับน่ำมะนาว 1 ช้อนชา จนเป็นเนื้อครีมข้น จากนั้นจึงนำเอาส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วบริเวณที่เกิดสิว (เพื่อนๆจะทาทั่วทั้งหน้าเลยก็ได้นะค่ะ) ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด ไม่นานสิวอักเสบที่คอยตามกวนใจเพื่อนๆอย่างหนักต้องแค่ๆจางหายไปอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีการรักษาสิวอักเสบด้วยธรรมชาติที่ทั้งถูกและดีไม่ควรมองข้ามวิธีการรักษาสิวอักเสบวิธีนี้โดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ ยารักษาสิว


สมุนไพรรักษาสิว สยบสิวตัวร้ายให้หายได้ด้วยผักอินเตอร์

Posted on 28 June, 2017 in สมุนไพรรักษาสิว

  สมุนไพรรักษาสิวการรักษาสิวด้วยธรรมชาติไม่ได้มีเพียงแค่การรักษาสิวด้วยสมุนไพรไทยเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่ผักอินเตอร์ยังถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวให้หายได้ดีไม่แพ้การรักษาสิวด้วยสมุนไพรไทยเลยนะค่ะ โดยเฉพาะอะโวคาโดยิ่งถือเป็นผักอินเตอร์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์มากมายที่เพื่อนๆต้องลองให้ได้เพราะที่เราๆรู้กันเป็นอย่างดีนั้นว่าอะโวคาโดจะมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้เนียนนุ่น ชุ่มชื่นและเปลั่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติกันใช่ไหมล่ะค่ะ แต่จริงๆแล้วอะโวคาโดไม่ได้มีดีเพียงแค่นั้นนะค่ะเพราะอะโวคาโดยังมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจดและรักษาสิวให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเนื้ออะโวคาโดที่ได้เตรียมไว้มาผสมกับน้ำผึ้งจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาปาดๆให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ไม่เกิน 2 สัปดาห์รับรองว่าปัญหาสิวร้ายที่กวนใจต้องปลิวหายไปพร้อมกับได้ผิวใหม่ที่สวยใสกลับคืนมาอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่มีอะโวคาโดติดตู้อยู่ก็อย่ารอช้านำมารักษาสิวร้ายกันดูนะค่ะ รับรองว่าปังแท้แน่นอนค่ะ สมุนไพรรักษาสิว


วิธีรักษาสิวผด กับอัลมอนรักษาสิว

Posted on 27 June, 2017 in รักษาสิวผด

วิธีรักษาสิวผด นอกจากสมุนไพรไทยโบล่ำโบราณที่มีมาช้านานที่สามารถสยบสิวตัวร้ายให้หายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว ธัญพืชยังถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวตัวร้ายให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ โดยเฉพาะอัลมอลยิ่งสามารถสยบสิวตัวร้ายให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะเพราะในอัลมอลนั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายที่มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ, บรรเทาอาการบวมเป้งของสิวและยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวตัวร้ายให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะและที่สำคัญอัลมอลยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สวยใส สุขภาพดีอีกด้วยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆกินอัลมอลเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ปัญหาผิวและสิวที่ตามบุกหน้าเพื่อนๆอย่างหนักต้องรีบถอยทัพออกจากหน้าเพื่อนๆกันแทบไม่ทันอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีการรักษาสิวแบบธรรมช๊าติธรรมชาติต้องไม่พลาดวิธีการรักษาสิววิธีนี้โดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆต้องติดใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน วิธีรักษาสิวผด


สบู่รักษาสิวน้ำชาล่าสิว

Posted on 26 June, 2017 in รักษาสิว

   ถ้าพูดถึง “สบู่รักษาสิวน้ำชา” เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีใช่ไหมล่ะเพราะน้ำชานั้นถือเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตของคนในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นได้เป็นอย่างดีแล้ว น้ำชายังมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายและรักษาโรคต่างๆให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยเฉพาะโรคสิว ชายิ่งสามารถสยบได้อย่างราบคราบเพราะชานั้นจะมีสรรพคุณทางยาที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย, ลดการอักเสบและรักษาสิวอักเสบตัวร้ายให้ปลิวหายไปจากหน้าของเพื่อนๆได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาน้ำชาที่ผ่านการต้มแบบสดๆร้อนๆมาเทลงในถ้วยที่ได้เตรียมไว้ พักไว้ให้เย็น จากนั้นจึงใช้คัตเตอร์บัตจุ่มชาที่ได้พอชุ่มและนำมาทาบางๆให้ทั่วทั้งใบหน้าเป็นประจำทุกวันก่อนจะเข้านอน เพียงเท่านี้สิวอักเสบที่กำลังประท้วงทั่วทั้งใบหน้าเพื่อนๆต้องค่อยถอยทัพและสลายม๊อบออกไปจากหน้าสวยๆของเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ การรักษาสิวที่ทั้งง่ายและแสนจะประหยัดอย่างนี้ ถ้าพลาดไปแล้วน่าเสียดายแย่เลยนะค่ะ ถ้าไม่รีบไปจัดสบู่รักษาสิว


วิธีรักษาสิว หยุดล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น หยุดเป็นสิวร้าย

Posted on 22 June, 2017 in วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว ในช่วงที่อากาศหนาวเหน็บจนทำให้แข็งไปทั่วทั้งร่างกายอย่างนี้ การอาบน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนนั้นถือเป็นสวรรค์สูงสุดที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝันเป็นอย่างมาก เรียกว่าความสุขเกิดได้จากขันเดียวเลยก็ว่าได้ น้ำอุ่นเลยเป็นพระเอกที่ใครหลายๆคนต้องการในช่วงเวลาแบบนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งน้ำอุ่นนั้นจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นและคลายความหนาวเหน็บให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่คงไม่ดีกับผิวที่บอบบางของเราอย่างแน่นอนเพราะการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นบ่อยๆนั้นมักจะส่งผลทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น, แห้งเสียและก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่ายๆ  ไม่นานสิวตัวร้ายที่กำลังยืนประชิดป้อมก็จะค่อยๆทยอยเข้ามาบนหน้าเพื่อนๆเรื่อยๆ จากหน้าที่สวยใส ไร้สิวกวนใจก็จะกลายมาเป็นหน้าที่เต็มไปด้วยสิวร้ายและปัญหาผิวต่างๆ น้ำอุ่นจึงถือเป็นมารร้ายอีกตัวหนึ่งที่คนเป็นสิวอย่างเราๆไม่ควรที่จะย่างกายเข้าไปใกล้โดยเด็ดขาด ถึงแม่จะช่วยคลายความหนาวเหน็บได้ดีซักแค่ไหน แต่ต้องแลกมาด้วยผิวหน้าที่อัดแน่นไปด้วยสิวร้ายคงจะไม่ใช่เรื่องดีซักเท่าไร ดังนั้น เพื่อนๆคนไหนที่กำลังโดนสิวบุกหน้าอยู่หรือไม่อยากให้สิวตัวร้ายบุกเข้ามาทำลายผิวหน้าควรที่จะหลีกเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นให้ไกลนะค่ะเพื่อผิวหน้าที่ห่างไกลสิว วิธีรักษาสิว


สบู่รักษาสิว กับ สิวหัวดำหายได้แบบอินเตอร์

Posted on 18 June, 2017 in รักษาสิว

วันนี้ อยากจะบอกว่าฃ สบู่รักษาสิว หายได้เลยนะครับ เพื่อนๆหลายคนคงคุ้นเคยกับการรักษาสิวหัวดำด้วยสมุนไพรไทยหรือการรักษาสิวแบบไทยๆกันมามากพอสมควรกันแล้วใช่ไหมล่ะและเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงยังไม่รู้จักการรักษาสิวแบบอินเตอร์กันใช่ไหมล่ะ ซึ่งนอกจากการรักษาสิวหัวดำแบบทั่วๆไปที่เพื่อนๆหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแล้ว การรักษาสิวแบบอินเตอร์ อย่าง การรักษาสิวหัวดำด้วยมันฝรั่ง ก็ยังถือเป็นการรักษาสิวหัวดำอีกวิธีหนึ่งที่สามารถสยบสิวหัวดำได้ดีไม่แพ้กันนะค่ะเพราะมันฝรั่งนั้นจะอัดแน่นไปด้วยสารอาหารต่างๆมาดมายที่มีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนได้อย่างหมดจดและยังมีส่วนช่วยในการชำระล้างสิวหัวดำออกจากหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอามันฝรั่งดิบมาล้างน้ำให้สะอาดและนำมาสับให้เป็นเนื้อละเอียด จากนั้นจึงนำมันฝรั่งที่ได้มาพอกยังบริเวณที่เกิดสิวหัวดำจนทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้สิวหัวดำที่หลุดออกอย่างยากเย็นต้องกลายเป็นเรื่องง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้อย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนคนไหนที่เบื่อการรักษาสิวแบบไทยก็ลองหันมารักษาสิวแบบอินเตอร์กันดูนะค่ะ รับรองว่าสามารถสยบสิวหัวดำให้หายได้ดีไม่แพ้กันอย่างแน่นอนค่ะ บทความ สบู่รักษาสิว